Ngày 29/12/2023 00:00:00

Ngày 29/12/2024. Tại Hội trường UBND xã Giao An. Huyện ủy Lang Chánh tổ chức Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Tham dự có đồng chí Hoàng Thị Hồng - Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng ủy, Các bộ Công chức xã, Cán bộ thôn, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã: Đ/C Đinh Thị Hương UVBCH Đảng bộ- Phó CTUBND xã Giao An được chuyển công tác đến UBND xã Giao Thiện. Đ/C Lương Văn Thể - UVBCH Đảng bộ- Phó CTUBND xã Giao Thiện được chuyển công tác đến UBND xã Giao An.
222.jpg

Đăng lúc: 29/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

222.jpg