Hôm nay:
0
Tất cả:
15597

Đảng ủy xã Giao An sơ kết công tác Cấp ủy 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Ngày 06/10/2023 00:00:00

Sáng ngày 6/10, Đảng ủy xã Giao An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Cấp ủy 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023. Tới dự có đồng chí Quách Văn Hoan - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài Chính- Kế hoạch huyện Lang Chánh, phụ trách địa bàn.

Trong 9 tháng năm 2023, Cấp ủy Đảng, Chính quyền, cán bộ, đảng viên và Nhân dân tích cực triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội đạt kết quả quan trọng, các chỉ tiêu cơ bản đều thực theo kế hoạch đề ra. Về kinh tế sản lượng lương thực có hạt là trên 1.000 tấn, đạt 113,6% so với cùng kỳ; đạt 90,2% so với KH, trồng rừng lại sau khai thác được 230 ha, thâm canh rừng trồng được 215 ha, làm tốt công tác phòng bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; hoạt động thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân; Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đúng quy định. Quốc phòng - An ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được dảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm chú trọng. Trong 9 tháng đầu năm 2023 có 8 quần chúng tham gia học lớp nhận thức về Đảng, học lớp trung cấp Chính trị- Hành chính là 02 đồng chí, kết nạp được 02 đảng viên, tổ chức lễ trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho 01 đ/c và hoàn thiện hồ sơ gửi cấp trên đề nghị trao huy hiệu 30, 40, 50, 55 cho 05 đồng chí.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết công tác Cấp ủy9tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm3tháng cuối năm2023tại xã Giao An.

Hội nghị dành phần lớn thời gian thảo luận tại nhằm tìm giải pháp phù hợp cho công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá xã hội trong những tháng cuối năm 2023. Các ý kiến hầu hết đều thống nhất với dự thảo các văn bản được ban tổ chức trình bày tại Hội nghị. Đồng thời, đóng góp xây dựng phương hướng hoạt động 3 tháng cuối năm 2023, góp phần nâng cao chất lượng đời sống nhân dân trên địa bàn như: Đảng ủy xã Giao An tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, triển khai thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh đã đề ra từ đầu năm. Tập trung lãnh đạo các chi bộ nhằm nâng cao vai trò của Chi ủy, Chi bộ trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng nâng cao thu nhập xóa đói gảm nghèo cho người dân, tiếp tục củng cố, xây dựng các mô hình tự quản ở thôn, bản góp phần vào việc đảm bảo trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Đăng lúc: 06/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Chỉ đạo điều hành