Đảng Ủy xã Giao An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 06/10/2023 00:00:00

Sáng ngày 6/10, Đảng ủy xã Giao An đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên của Đảng bộ. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Quách Văn Hoan - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài Chính- Kế hoạch huyện Lang Chánh, phụ trách địa bàn, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cán bộ các ban ngành đoàn thể xã Giao An

Trong lần trao Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng ủy xã Giao An trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Tri Chi bộ Thôn Viên; 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Xuân Phúc Chi bộ thôn Viên và đảng viên Hà Đăng Thông Chi bộ thôn Bắc Nặm. Đây là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đồng chí Quách Văn Hoan - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài Chính- Kế hoạch huyện Lang Chánh, phụ trách địa bàn gắn Huy hiệu cho các đảng viên của Đảng bộ xã Giao An

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng là dịp để Đảng bộ ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng

Về dự gắn Huy hiệu và phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này của Đảng bộ xã Giao An, đồng chí Quách Văn Hoan - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài Chính- Kế hoạch huyện Lang Chánh, phụ trách địa bàn đã ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến của đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chung sức, đồng lòng xây dựng Chi bộ, Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh.

Đảng Ủy xã Giao An tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đăng lúc: 06/10/2023 00:00:00 (GMT+7)

Các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 55 năm, 50 năm tuổi Đảng